Khách hàng - Banner

Từ khi bị sẹo rỗ, chị cảm thấy tự ti, ít muốn tiếp xúc, cảm giác mọi người dường như đang nhìn vào vết rỗ của mình mỗi khi nói chuyện. Chị muốn thay đổi, bắt đầu lao vào việc điều trị sẹo rỗ một cách vô tội vạ, hễ ai mách được phương pháp nào hay thì chị liền áp dụng từ phi kim, lăn kim tại spa đến sử dụng thuốc rượu, thuốc bắc tại nhà... nhưng hiệu quả vẫn tròn trĩnh là con số 0.

Khách hàng - Hình ảnh
Chị Diễm Anh - 29 tuổi, TP. HCM

"Sau 2 tuần đầu tiên điều trị về mình cảm thấy nó không cải thiện nhiều. Nhưng sau 1 tháng khi tái khám Bác sĩ có cho mình xem lại hình ảnh trước khi điều trị, lúc này mình mới nhận ra được sự thay đổi, những vết sẹo đã nông dần và mức độ cải thiện đã lên đến hơn 30%." - Tâm sự của chị Diễm Anh khi đến với Phòng khám Da liễu Doctor Scar

Khách hàng - Hình ảnh

Có lẽ vì quá nóng lòng sau những lần điều trị không thành công nên chị hy vọng vào Doctor Scar rất nhiều. Một, hai tuần đầu tiên khi cảm nhận sẹo không đầy lên như mong đợi chị đã liên hệ với phòng khám và được giải thích về tình trạng này như sau:

Khách hàng - Hình ảnh
Tình trạng chị Diễm Anh trước khi đến Doctor Scar

Ngoài những chia sẽ về cách chăm sóc da của bản thân, từ kinh nghiệm điều trị, chị Diễm Anh cũng khuyên các bạn đang có sẹo rỗ hãy nên đi điều trị càng sớm càng tốt bởi:

Khách hàng - Hình ảnh
Khách hàng - Hình ảnh
Kết quả sau 3 lần điều trị

Theo chị Diễm Anh, để có sự thay đổi lớn đó không thể không nhắc đến khâu chăm sóc da tại nhà, bước này chiếm 40-60% hiệu quả điều trị. Trong 3 ngày đầu tiên, nên sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh da thay cho sữa rửa mặt, 3 ngày tiếp theo sau khi mài bắt đầu bong tróc, lúc này có thể sự dụng dược mỹ phẩm chăm sóc da như bình thường.

Thời điểm điều trị sẹo là thời điểm nhạy cảm nhất của làn da, chị cũng có lời khuyên nên hạn chế việc trang điểm. Chị đặt ra cho mình tiêu chuẩn 3 Tốt cho việc chăm sóc da này: "Làm sạch da tốt - Dưỡng ẩm da tốt - Bảo vệ da tốt". Để bảo vệ da tốt, chị cũng lưu ý nên hạn chế tiếp xúc ánh nắng nếu có việc ra ngoài thì nên sử dụng kem chống nắng và bịt khẩu trang tối màu để đảm bảo da tiếp xúc nắng ít nhất.