Khách hàng - Banner

Chỉ vì quá bận rộn với công việc lập trình lúc trẻ, anh Hoàng Minh Ngọc Hải (38 tuổi, TP.HCM) đã bỏ bê việc chăm sóc cũng như điều trị các vấn đề về da của mình và kết quả nhận lại là tàn tích của sẹo rỗ. Thời gian đầu, sẹo tuy không ảnh hưởng đến công việc của anh lắm nhưng từ khi thay đổi công việc và lập gia đình, anh mới nhận ra rằng đã đến lúc bản thân phải thay đổi.

Khách hàng - Hình ảnh
Hoàng Minh Ngọc Hải - 38 tuổi, TP. HCM

"Mình làm trong ngành truyền thông, hàng ngày tiếp xúc với đồng nghiệp đẹp, khách hàng đẹp, đi cạnh những người đó mình cảm thấy không tự tin được. Khi về nhà, mình muốn vợ con cảm thấy thoải mái và tự nhiên khi hôn lên má mình. LÚc trước mình có chơi trò "Hô biến" với con, vào một ngày con gái mình hỏi: "Ba ơi, sao ba không úm ba la để làn da của ba đẹp hơn.". Và câu nói đó làm mình cảm thấy đã thật sự đến lúc mình phải chăm sóc làn da của mình ngay." - Tâm sự của anh Ngọc Hải khi đến với Phòng khám Da liễu Doctor Scar

Khách hàng - Hình ảnh

Được bạn bè giới thiệu về Doctor Scar, sau một khoảng thời gian xem xét tìm hiểu thông tin về phòng khám, anh quyết định chọn nơi đây là nơi để "gửi gắm" sẹo rỗ.

Kết quả thăm khám với bác sĩ về tình trạng da trước khi điều trị:

Khách hàng - Hình ảnh

Sự thay đổi làn da của anh Hải qua 2 tuần sau lần đầu tiên điều trị được chúng tôi ghi nhận lại như sau:

Khách hàng - Hình ảnh

Thấy làn da của anh Hải thay đổi nhiều, nhiều người cũng hỏi thăm, anh đều chia sẽ kinh nghiệm trị sẹo rỗ của mình để có được làn da đẹp hơn. Anh Hải cũng đã ghi lại "Nhật ký điều trị sẹo rỗ" để chia sẻ về sự thay đổi tình trạng da mỗi ngày trong 1 tuần đầu và đánh giá hiệu quả sau 2 tuần điều trị để mọi người có niềm tin hơn khi điều trị sẹo rỗ.

Sẹo rỗ càng để lâu càng khó điều trị hoặc điều trị nhiều nơi mà không mang lại hiểu quả thì tình trạng cũng sẽ trở nên nặng hơn, sau này muốn điều trị sẽ càng tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức.

Khách hàng - Hình ảnh