Khách hàng - Banner

Anh Hoàng Long (Giáo viên - 30 tuổi) hiện đang sinh sống tại TP. HCM đến với Doctor Scar cùng tâm sự: "Đi dạy cũng vài năm nhưng khi nghe chia sẻ của học sinh ấn tượng gì về mình thì hầu hết đều trả lời là "rỗ". Đó là lý do mình lại quyết tâm điều trị sẹo rỗ lần nữa."

Khách hàng - Hình ảnh
Võ Hoàng Long - Giáo viên (30 tuổi - TP. HCM)

Ý thức được việc phải đầu tư làm đẹp cho bản thân nên anh đã chủ động tìm hiểu và cải thiện tình trạng sẹo rỗ, trải qua khoảng thời gian 3-4 năm điều trị ở nhiều nơi khác nhau nhưng kết quả nhận lại chẳng đâu vào đâu. Từ việc chỉ bị sẹo nhẹ, giờ đây sẹo của anh đã ở mức độ nặng, sẹo lâu năm và khó điều trị hơn, chính điều đó đã khiến anh muộn phiền và gần như bỏ cuộc. Sau khi nghe những chia sẻ từ học sinh, khát khao mong muốn thay đổi bản thân trong anh lại trỗi dậy thêm lần nữa.

Khách hàng - Hình ảnh

Để thay đổi bản thân, việc đầu tiên phải làm chính là lựa chọn nơi điều trị uy tín. Đến với Doctor Scar cũng là một cái duyên, anh vô tình nhìn thấy quảng cáo của phòng khám khi đang lướt Facebook. Anh bắt đầu tìm hiểu hết những ý kiến của khách hàng đã điều trị trước đó tại phòng khám. Đồng thời anh cũng hỏi về liệu trình, phương pháp điều trị, chi phí cũng như các chính sách cam kết về hiệu quả,... và cuối cùng anh đã đựa ra quyết định đặt hẹn đến phòng khám gặp bác sĩ trực tiếp.

Khách hàng - Hình ảnh
Tình trạng trước khi điều trị

Bác sĩ Da liễu tại phòng khám Doctor Scar chỉ định phương pháp điều trị gồm Bóc tách sẹo, Laser Fractional Co2 kết hợp Serum Công nghệ GEN 2.0. Liệu trình từ 5-7 lần, cải thiện ít nhất 70%.

Khách hàng - Hình ảnh

Qua hành trình điều trị sẹo rỗ của bản thân, anh nhắn gửi đến mọi người khi bị sẹo rỗ thì nên điều trị càng sớm càng tốt vì sẹo để lâu sẽ gây khó khăn khi điều trị, thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn từ đó chi phí cũng sẽ phát sinh cao hơn. Cuối cùng, từ kinh nghiệm "xương máu" anh muốn khuyên mọi người nên lựa chọn nơi điều trị uy tín có cam kết rõ ràng để tránh trường hợp "tiền mất tật mang".

Khách hàng - Hình ảnh